logo

Afamily- Nhạc sĩ Đinh Khánh Ly (Khanh Lee) – một nữ nhạc sĩ đầy tài năng và thú vị.

Đinh Khánh Ly: Từ một đứa trẻ trầm cảm trở thành cô giáo dạy đàn- Một nhạc sĩ trẻ đa tài.

Chắc hẳn nhiều khán giả đã từng biết đến nhạc sĩ Khanh Lee thông qua những ca khúc nhạc phim như Chỉ có thể là mẹ, Như hạt mưa sa, Nụ hồng cho em, Hoa trên đá…. đã phát sóng trên kênh VTV- đài truyền hình việt nam.

Với vóc dáng nhỏ nhắn, trắng trẻo, thoáng nhìn qua không ai biết được rằng cô là một người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và đầy bản lĩnh.

Nhạc sĩ Đinh Khánh Ly theo đuổi niềm đam mê âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Vượt qua những khó khăn về những yếu tố khách quan, cô luôn đưa ra những mục tiêu, những kế hoạch cho việc học tập cũng như kế hoạch về nghệ thuật rất rõ ràng. Có lẽ vì vậy mà nhạc sĩ Khanh Lee đã chạm đến bước của sự thành công bằng tất cả những sự tự hào của bản thân và bằng chính sự yêu mến của khán giả suốt hơn mười năm qua.

 

Hiện tại, cô có một cuộc sống đáng mơ ước. cô vừa là nhạc sĩ sáng tác. vừa là cô giáo dạy nhạc cho các em bé tự kỷ và hơn thế, cô hiện là nữ giám đốc trẻ điều hành công ty LeeDT Production. Nhưng ít ai biết được rằng nhạc sĩ Đinh Khánh Ly đã từng trải qua thanh xuân đầy giông bão và tuổi thơ trầm mặc, thiệt thòi.

https://afamily.vn/dinh-khanh-ly-nu-giam-doc-kiem-co-giao-day-dan-cho-tre-tu-ky-o-ben-ngoai-la-ai-hay-quyen-luc-ra-sao-khong-quan-trong-chi-muon-duoc-lam-me-be-bo-thoi-20200703050657508.chn?fbclid=IwAR3tskN_ATn-hBevn72DZaY1F33uZCx3F56gNH1WG-bt134TEZzHSGlxKXE

Leave a comment