logo

NHẠC SĨ ĐINH KHÁNH LY- MỘT NGHỆ SĨ CÓ TÂM VÀ CÓ TẦM.

LÀM NGHỀ BẰNG ĐAM MÊ, BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ BIẾT ĐẾN HAI TỪ MỆT MỎI.

Nhạc sĩ Đinh Khánh Ly không chỉ được biết đến là một nhạc sĩ đa tài mà cô còn làm tròn chữ nghề bằng hai chữ Tâm và Tầm như mọi người vẫn nói.

Với vóc dáng nhỏ nhắn, khuôn mặt luôn tươi cười, nhạc sĩ Khánh Ly tạo thiện cảm cho người đối diện ngay lần đầu gặp gỡ. Cô trẻ trung, hoạt bát, cách nói chuyện khiêm nhường và vui tính làm cho ai đã từng tiếp xúc với cô cũng đều có ấn tượng đẹp.

Nhạc sĩ Đinh Khánh Ly nuôi giấc mơ âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Cô lớn lên theo những nốt nhạc trầm bổng trên mỗi phím đàn. Và có lẽ niềm đam mê nghệ thuật quá lớn đã tạo thành sợi dây vững chắc để kết nối cho nhạc sĩ Đinh Khánh Ly được bộc lộ hết tài năng thiên bẩm của mình.

Ngoài việc sáng tác nhạc, nhạc sĩ Đinh Khánh Ly còn sáng lập và điều hành Công ty CP Truyền thông giải trí LeeDT (LeeDTproduction). Đây là đứa con tinh thần được cô “khai sinh” từ năm 2011. Và thương hiệu của công ty LeeDT Production đã và đang ngày càng có sức ảnh hưởng cũng như khẳng định được vị trí trong sàn diễn nghệ thuật của Việt Nam.

Mỗi một sản phẩm trước khi gửi đến khán giả, nhạc sĩ Đinh Khánh Ly luôn tìm tòi và xây dựng những ý tưởng tốt nhất, hay nhất, ý nghĩa nhất. Bởi quan điểm của cô là: Nếu bạn làm việc vì đam mê thì bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và quên đi mệt mỏi. Cô luôn trân quý tình yêu mến của khán giả dành cho mình. Và Khánh Ly cũng mong rằng, khán giả vẫn tiếp tục yêu thương cũng như ủng hộ mình trong rất nhiều những dự án âm nhạc sắp tới.

http://kenhsao.vn/am-nhac–dien-anh/nhac-si-dinh-khanh-ly-phat-trien-cong-ty-giai-tri-va-dao-tao-am-nhac-cho-gioi-tre-2349.html

Leave a comment