logo

VTV-Ca khúc nhạc phim “NỤ HỒNG CHO EM” góp phần tạo nên điểm nhấn và ý nghĩa nhân văn cho bộ phim dài tập “HOA HỒNG MUA CHỊU”

Ngay sau khi bộ phim HOA HỒNG MUA CHỊU được phát sóng trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam vào Tháng 12/2018 thì ca khúc trong phim mang tên “Nụ hồng cho em” của ca sĩ- nhạc sĩ Khanh Lee đã để lại dư âm thật đẹp trong lòng khán giả.

Tuổi trẻ với niềm đam mê và những ước mơ tươi đẹp, ít nhiều người trong chúng ta đã từng xây biết bao hoài bão và dự định cho tương lai của mình. Nhưng con đường để dẫn đến thành công sẽ luôn có những thử thách và những thất bại. Khi bạn đứng trên đỉnh vinh quang thì phía dưới bạn là những bài học đắt giá bạn đã học qua. Thậm chí, đôi khi chúng ta phải trả giá cho tuổi trẻ bằng nước mắt và tiền bạc nữa. Đó cũng chính là nội dung của bộ phim “Hoa Hồng mua chịu” .

 

Ngoài nội dung hay của phim thì không thể không nhắc đến ca khúc nhạc phim mang tên “Nụ hồng cho em” do ca sĩ Khanh Lee sáng tác và thể hiện. Ca khúc như nốt trầm tạo nên vị riêng đầy ấn tượng làm nên dấu ấn của bộ phim.

Nghệ sĩ trẻ Khanh Lee 

Khanh Lee là một trong những nghệ sĩ – ca sĩ trẻ đã và đang được nhiều khán giả biết đến với hình ảnh của một nghệ sĩ tài ba. Cô vừa có năng khiếu sáng tác nhạc với những ca khúc mang âm hưởng ngọt ngào, sâu lắng ở một số phim trên sóng VTV như ca khúc “Chỉ có thể là mẹ” trong phim “Trái tim người mẹ”; Nhạc sĩ Khanh Lee được biết đến qua một số ca khúc nhạc phim cuối tuần đã phát sóng trên VTV.  Như hạt mưa sa (phim “Hạt mưa sa”); Hoa trên đá (phim “Huyền thoại Mường Trời”); Lặng thầm người lính (phim “Những người lính thầm lặng”)…

 

https://baocantho.com.vn/hanh-trinh-truong-thanh-trong-hoa-hong-mua-chiu–a90692.html

Leave a comment